แทงอีสปอร์ต FUN88

ลองเพิ่มความตื่นเต้นในการชนะอีสปอร์ตของคุณด้วยการเดิมพันกับทีมและผู้เล่นที่คุณชื่นชอบบนแพลตฟอร์มอีสปอร์ต ของ FUN88 ที่จะทำให้คุณสนุกไปกับเกมและตัวเลือกการเดิมพันที่น่าตื่นเต้นมากมาย

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการเดิมพันอีสปอร์ตบน FUN88 กันได้เลย

อีสปอร์ตเป็นอุตสาหกรรมที่เติบโตอย่างรวดเร็ว ซึ่งทำให้โลกเผชิญหน้ากับโอกาสและความท้าทายในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เริ่มต้นจากการเป็นเพียงแค่งานอดิเรกของเหล่าบรรดาเกมเมอร์ จนปัจจุบันได้กลายมาเป็นอุตสาหกรรมที่มีมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์ ที่มีแฟนๆนับล้านคนคอยติดตามชมการแข่งขันอีสปอร์ตระดับมืออาชีพ ก็ถือว่าวงการอีสปอร์ตได้เดินทางมาไกลมากตั้งแต่เริ่มก่อตั้ง ด้วยการพัฒนาเทคโนโลยีเกมขั้นสูง อีกทั้งโซเชียลมีเดียก็ช่วยผลักดันความนิยมของอีสปอร์ตให้เพิ่มขึ้นด้วย

ทั้งนี้ หนึ่งสิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับการแทงอีสปอร์ต FUN88 คือคุณไม่จำเป็นต้องเป็นนักเล่นเกมตัวยงเลย ก็สามารถเดิมพันใน FUN88 อีสปอร์ตและทัวร์นาเมนต์ต่างๆได้อย่างสะดวกสบายจากที่บ้านของคุณเอง ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟน League of Legends, DOTA 2 หรือ Counter-Strike: Global Offensive ก็สามารถเข้ามาเดิมพันกับเว็บไซต์พนันอีสปอร์ต FUN88 ได้ตลอดเวลา

แพลตฟอร์มเดิมพันอีสปอร์ตบน FUN88

FUN88 มีแพลตฟอร์มสำหรับการเดิมพันอีสปอร์ตให้คุณเลือก 2 แพลตฟอร์ม ซึ่งแต่ละแพลตฟอร์มมีคุณสมบัติและข้อดีเฉพาะตัว นี่คือภาพรวมของแต่ละแพลตฟอร์มที่เรานำมาสรุปให้คุณทราบ

TF อีสปอร์ต

TF Gaming Esport เป็นแพลตฟอร์มอีสปอร์ตที่มีอยู่บน FUN88 ซึ่งน่าสนใจมากๆ โดย TF Gaming นำเสนอเกมอีสปอร์ต ยอดนิยมอย่าง CS:GO, LoL และ Valorant เพื่อให้ผู้เล่นสามารถเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีการสตรีมการแข่งขันอีสปอร์ตแบบถ่ายทอดสด ที่ช่วยให้ผู้เล่นสามารถดูการแข่งขันและเดิมพันได้แบบเรียลไทม์

โดยการเดิมพันใน TF Gaming Esport บน FUN88 นั้นสามารถทำได้โดยเข้าสู่ส่วนอีสปอร์ตของ FUN88 แล้วเลือก TF อีสปอร์ต เพียงเท่านี้ก็สามาราถวางเดิมพันได้ทันที นอกจากนี้ FUN88 ยังมีโปรโมชั่นและโบนัสสำหรับการเดิมพันใน TF อีสปอร์ต อย่างเช่น โบนัสแรกเข้า ทัวร์นาเม้นท์ และเงินคืนรายวัน เพื่อเพิ่มโอกาสในการชนะอีสปอร์ตให้กับคุณได้ เพียงตรวจสอบหน้าโปรโมชั่นอย่างสม่ำเสมอเพื่อไม่พลาดข่าวสารและโปรโมชั่นล่าสุด

FUN88 อีสปอร์ต

FUN88 อีสปอร์ตเป็นแพลตฟอร์มการเดิมพันกีฬาอีสปอร์ตบนเว็บไซต์ FUN88 ที่มีทั้งเกมและทัวร์นาเมนต์อีสปอร์ตหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Call of Duty, Starcraft 2, Rocket League, PUBG และเกมอื่นๆอีกมากมาย

นอกจากนี้ยังมีสตรีมมิงถ่ายทอดสดการแข่งขัน และโปรโมชั่นเช่นเดียวกับแพลตฟอร์ม TF อีสปอร์ตอีกด้วย จึงทำให้ FUN88 อีสปอร์ตเป็นแพลตฟอร์มที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน นอกจากนั้นแล้ว FUN88 อีสปอร์ตยังมีการเดิมพันที่น่าสนใจ เนื่องจากมีเกมหลากหลายให้เลือก และยังมีระบบการจ่ายเงินที่รวดเร็ว ทำให้ FUN88 อีสปอร์ตถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่หลงไหลการพนันอีสปอร์ตไม่น้อยเลย สมัครและเข้ามาแทงอีสปอร์ต FUN88 กันได้เลยตอนนี้ ประสบการณ์อันเร้าใจรอคุณอยู่ รีบเลย

วิธีแทงอีสปอร์ต FUN88

หากคุณยังใหม่กับการเดิมพันและอยากชนะอีสปอร์ต FUN88 นี่คือคำแนะนำทีละขั้นตอนเกี่ยวกับวิธีเดิมพันอีสปอร์ตบนเว็บไซต์ FUN88 ที่จะทำให้คุณเข้าใจได้ง่ายๆ โดยมีขั้นตอนดังนี้

1. ตั้งค่าบัญชีผู้ใช้

2. เติมเงินเข้าสู่บัญชี

3. เลือกแพลตฟอร์มอีสปอร์ตที่คุณต้องการเดิมพัน

4. เลือกเกมและตัวเลือกการเดิมพันที่คุณต้องการ

5. ยืนยันการเดิมพันของคุณ

ทั้งหมดนี้คือวิธีการเดิมพันอีสปอร์ตกับ FUN88 เพื่อสร้างรายได้ได้ง่ายๆ และสามารถชนะเงินรางวัลได้จริง ลงทะเบียนเข้าร่วม FUN88 อีสปอร์ตได้แล้ววันนี้ พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย และโอกาสชนะอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม

โปรโมชั่นอีสปอร์ตบน FUN88

FUN88 มอบโปรโมชั่นอีสปอร์ตที่คุ้มค่าให้กับผู้เล่น ทั้งผู้เล่นใหม่และผู้เล่นเดิม โดยโปรโมชั่นทั้งหมดมีดังต่อไปนี้

1. 150% โบนัสแรกเข้า FUN88 อีสปอร์ต

ฝากเงินครั้งแรก 300 บาทขึ้นไป รับโบนัส 150% สูงถึง 3,000 บาท เพื่อเข้าไปเดิมพันที่ FUN88 อีสปอร์ต

2. 150% โบนัสแรกเข้า TF อีสปอร์ต

โบนัสฝากเงินครั้งแรกขั้นต่ำ 300 บาท จะได้รับโบนัส 150% สูงสุด 3,000 บาท เพื่อนำไปเดิมพันที่ TF อีสปอร์ต

3. 10% โบนัสเติมเงินอีสปอร์ต

โบนัสเติมเงินรายสัปดาห์ 10% สูงสุด 3,000 บาท ฝากขั้นต่ำเพียง 500 บาท

4. เดิมพันอีสปอร์ต ลุ้น 250,000 บาท

เดิมพันเกมอีสปอร์ตทุกประเภทครบ 5,000 บาท ลุ้นรางวัลสูงสุด 50,000 บาท ทุกสัปดาห์ และลุ้นแคชดรอปมูลค่ารวมถึง 250,000 บาท โดยมียอดฝากเพียง 1,000 บาทเท่านั้น

อย่ามัวลังเล โปรโมชั่นดีๆรอคุณอยู่ ลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมกับ FUN88 ได้แล้วตอนนี้ และเพลิดเพลินไปกับโปรโมชั่นอีสปอร์ตที่ดีที่สุด ที่จะช่วยสร้างโอกาสในการชนะเงินรางวัลมากมายให้กับคุณ

ทำไมถึงต้องเลือก FUN88

นี่คือเหตุผลบางประการที่ FUN88 เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเดิมพันอีสปอร์ต

1. มีเกมและทัวร์นาเมนต์ที่หลากหลาย

FUN88 มีการแข่งขันอีสปอร์ตและทัวร์นาเมนต์ให้เลือกมากมายจากเกมต่างๆมากกว่า 30 เกม

2. อัตราต่อรองที่แข่งขันได้

FUN88 เสนออัตราต่อรองในการแข่งขันอีสปอร์ต ที่จะช่วยให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากการเดิมพัน

3. อินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่าย

เว็บไซต์ของ FUN88 ใช้งานง่าย จึงทำให้ง่ายต่อการค้นหาเกมอีสปอร์ตและตัวเลือกที่คุณต้องการเดิมพัน

4. ปลอดภัยและเชื่อถือได้

FUN88 เป็นผู้ให้บริการที่ได้รับใบอนุญาตและอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของหน่วยงานที่เกี่ยวข้องอย่างถูกต้องตามกฎหมาย จึงมั่นใจได้ว่าข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลทางการเงินของคุณมีความปลอดภัย

5. โปรโมชั่นอีสปอร์ต

FUN88 มอบโปรโมชั่นมากมายสำหรับการเดิมพันในอีสปอร์ตโดยเฉพาะ ที่จะทำให้คุณมีโอกาสชนะได้มากขึ้น

หุ้นส่วน

ผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการ

นิวคาสเซิล

หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย

สเปอร์ส

แบรนด์แอมบาสเดอร์

เว็บไซต์ www.fun88.com ดำเนินการโดย E Gambling Montenegro doo ซึ่งเป็นบริษัทในประเทศมอนเตเนโกรที่ดำเนินกิจการเกี่ยวกับการพนันออนไลน์ (81000 พอดกอรีตซา ถนนมอสคอฟสก้า 65 หมายเลขลงทะเบียนการค้า 5-0615951) ร่วมกับ OG GLOBAL ACCESS LIMITED ที่ให้บริการด้านการพนันและเกมคาสิโนออนไลน์ (PO Box 3340 ถนนโรดทาวน์ เกาะทอร์โทลา หมู่เกาะบริติชเวอร์จิน)
E Gambling Montenegro doo (81000 พอดกอรีตซา ถนนมอสคอฟสก้า 65 หมายเลขลงทะเบียนการค้า 5-0615951) ได้รับการอนุญาต (หมายเลขซีเรียล AA 001588 หมายเลข 133-01/15 4A และ 1ER) และการอนุมัติ (เลขที่ 02/01-118/4) ให้จัดการและดำเนินการเกมการพนันในประเทศมอนเตเนโกรบนเว็บไซต์ www.fun88.com ตามข้อตกลงที่สรุประหว่าง E Gambling Montenegro doo และ OG GLOBAL ACCESS LIMITED (PO Box 3340 ถนนโรดทาวน์ เกาะทอร์โทลา หมู่เกาะบริติชเวอร์จิน เลขทะเบียน 1923130) เมื่อวันที่ 7 ตุลาคม 2021