ถอน FUN88

หลังจากที่คุณชนะเงินรางวัลจากการเดิมพันใน FUN88 แล้ว อาจมีความต้องการที่จะถอนเงินจากบัญชี FUN88 ไปยังบัญชีธนาคารของคุณ ซึ่งการถอนเงินใน FUN88 นั้นไม่ซับซ้อนแต่อย่างใดเลย เพราะเราได้ออกแบบขั้นตอนการถอนเงินให้สะดวกและง่ายต่อสมาชิกของเราโดยเฉพาะ 

โดยเราจะแนะนำขั้นตอนต่างๆในการถอนเงินให้คุณทราบอย่างละเอียด เพื่อช่วยให้คุณสามารถดำเนินการถอนเงินได้อย่างถูกต้องและปลอดภัย

ทำการถอนเงินจาก FUN88 เพื่อให้คุณสามารถเป็นเศรษฐีคนใหม่ได้ทันที! อย่ารอช้า ดำเนินการตามขั้นตอนง่ายๆ เพียง 2 ขั้นตอนเท่านั้น

ช่องทางการถอนเงิน FUN88

FUN88 มีช่องทางการถอนเงินเพียงช่องทางเดียว นั่นคือการถอนเงินผ่านธนาคารภายในประเทศ ซึ่งเป็นช่องทางที่สะดวกและปลอดภัย อีกทั้งยังเป็นการส่งเงินโดยตรงจากบัญชีของ FUN88 ไปยังบัญชีธนาคารของคุณด้วย ในการถอนเงินผ่านธนาคารภายในประเทศนั้น คุณสามารถทำรายการถอนเงินไปยังธนาคารใดก็ได้ในประเทศไทยที่คุณมี

หลายคนอยากทราบว่าที่ FUN88 ถอนเงินนานไหม โดยปกติแล้วระยะเวลาในการดำเนินการจะใช้เวลาไม่เกิน 30 นาที อย่างไรก็ตามหากคุณต้องรอนานกว่านี้ อาจมีสาเหตุมากจากยอดเดิมพันหมุนเวียนไม่ครบสมบูรณ์ มีการสุ่มตรวจสอบเอกสารการยืนยันตัวตน การถอนเงินโดยบัญชีบุคคลที่สาม หรือการถอนปิดปรับปรุง เป็นต้น ทั้งนี้ คุณสามารถติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตลอด 24 ชั่วโมง

FUN88 ถอนขั้นต่ำได้ที่ 500 บาท และสูงสุดที่ 150,000 บาทต่อรายการ จึงทำให้การถอนเงินผ่านธนาคารภายในประเทศเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่คุณสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกและปลอดภัย ไม่ว่าคุณจะถอนเงินไปยังธนาคารใด ก็สามารถทำได้ง่ายๆแค่ไม่กี่ขั้นตอน

วิธีการถอนเงินใน FUN88

ถ้าคุณชนะเงินรางวัลจากการเดิมพันใน FUN88 และต้องการถอนเงินที่คุณได้รับจากบัญชีของคุณ คุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับความซับซ้อนหรือความยุ่งยากของขั้นตอน เพราะการถอนเงินจาก FUN88 นั้นง่ายมาก โดยมีเพียง 2 ขั้นตอนเท่านั้นที่คุณต้องทำ

ขั้นตอนที่ 1: ลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณ

เพื่อทำการถอนเงินจาก FUN88 ขั้นตอนแรกคือการลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณ หรือคลิก FUN88 ทางเข้า โดยเข้าสู่ระบบ FUN88 แล้วคลิกที่ปุ่ม "ถอนเงิน" ที่มีอยู่ด้านบนของหน้าจอเพื่อเริ่มขั้นตอนการถอนเงินของคุณ

ขั้นตอนที่ 2: ใส่จำนวนเงินและข้อมูลธนาคารของคุณ

หลังจากเข้าสู่ระบบบัญชี FUN88 แล้ว ให้คลิกที่ปุ่ม "ถอนเงิน" ที่อยู่ด้านบนของหน้าจอ จากนั้นให้ป้อนจำนวนเงินที่คุณต้องการถอน พร้อมกับข้อมูลธนาคารของคุณอย่างถูกต้อง เพื่อหลีกเลี่ยงความผิดพลาดหรือความล่าช้าในการทำธุรกรรม ทั้งนี้ข้อมูลธนาคารจะต้องเป็นข้อมูลของคุณเท่านั้น คุณจะไม่สามารถถอนเงินโดยใช้ข้อมูลธนาคารของบุคคลอื่นได้

โปรดทราบว่าในบางกรณี FUN88 อาจต้องการยืนยันข้อมูลเพิ่มเติมก่อนที่จะดำเนินการถอนเงินให้กับคุณ ซึ่งการดำเนินการนี้เป็นการยืนยันความถูกต้องของข้อมูลและยังช่วยให้คุณมั่นใจในความปลอดภัยของบัญชีและเงินของคุณอีกด้วย โดยเราจะมุ่งเน้นให้คุณได้รับการบริการที่มีคุณภาพและปลอดภัยในการทำธุรกรรมกับเราเสมอ

FUN88 เป็นแพลตฟอร์มที่ปลอดภัยสำหรับสมาชิกในการถอนเงินรางวัล คุณสามารถดำเนินการถอนเงินจาก FUN88 ได้อย่างง่ายดายและรอรับเงินเข้าบัญชีที่คุณทำรายการไว้ได้ทันที แต่ควรจำไว้ว่าคุณต้องปฏิบัติตามข้อกำหนดการถอนเงินและให้ข้อมูลที่ถูกต้อง เพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับบัญชีและเงินของคุณ หากมีปัญหาใดๆเกิดขึ้น เช่น FUN88 ถอนเงินไม่ได้ คุณสามารถติดต่อทีมบริการลูกค้าเพื่อขอความช่วยเหลือได้ตลอดเวลา

หุ้นส่วน

ผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการ

นิวคาสเซิล

หุ้นส่วนอย่างเป็นทางการในเอเชีย

สเปอร์ส

แบรนด์แอมบาสเดอร์

เว็บไซต์ www.fun88.com ดำเนินการโดย E Gambling Montenegro doo ซึ่งเป็นบริษัทในประเทศมอนเตเนโกรที่ดำเนินกิจการเกี่ยวกับการพนันออนไลน์ (81000 พอดกอรีตซา ถนนมอสคอฟสก้า 65 หมายเลขลงทะเบียนการค้า 5-0615951) ร่วมกับ OG GLOBAL ACCESS LIMITED ที่ให้บริการด้านการพนันและเกมคาสิโนออนไลน์ (PO Box 3340 ถนนโรดทาวน์ เกาะทอร์โทลา หมู่เกาะบริติชเวอร์จิน)
E Gambling Montenegro doo (81000 พอดกอรีตซา ถนนมอสคอฟสก้า 65 หมายเลขลงทะเบียนการค้า 5-0615951) ได้รับการอนุญาต (หมายเลขซีเรียล AA 001588 หมายเลข 133-01/15 4A และ 1ER) และการอนุมัติ (เลขที่ 02/01-118/4) ให้จัดการและดำเนินการเกมการพนันในประเทศมอนเตเนโกรบนเว็บไซต์ www.fun88.com ตามข้อตกลงที่สรุประหว่าง E Gambling Montenegro doo และ OG GLOBAL ACCESS LIMITED (PO Box 3340 ถนนโรดทาวน์ เกาะทอร์โทลา หมู่เกาะบริติชเวอร์จิน เลขทะเบียน 1923130) เมื่อวันที่ 7 ตุลาคม 2021